สอง ของ the ใหญ่ที่สุด ฮง kong ธนาคาร พบ targeted...


สอง ของ the ใหญ่ที่สุด ฮง kong ธนาคาร พบ targeted ด้วย distributed การปฏิเสธ ของ บริการ ddos โจมตี ก่อน นี้ สัปดาห์ โดย ไม่ทราบ บุคคลที่ เรียกร้อง bitcoin ransoms
regional หนังสือพิมพ์ the มาตรฐาน รายงาน ที่ the ธนาคาร ของ ประเทศจีน ฮง kong และ the ธนาคาร ของ ภาคตะวันออก เอเชีย พบ ตี โดย the โจมตี ล่าสุด สุดสัปดาห์ a เป็นตัวแทน สำหรับ ธนาคาร ของ ประเทศจีน ยืนยัน ที่ the โจมตี เอา สถาน เกี่ยวกับ 9th อาจ เล่า coindesk
ด้วย ของเรา คงที่ monitoring กลไก และ contingency มาตรการที่ ใน สถาน ไปยัง มั่นใจว่า the ความปลอดภัย และ การทำงาน ของ the companys เว็บไซต์ ของเรา การบริการ และ ของลูกค้า ข้อมูล ได้ ไม่ ได้รับการ ได้รับผลกระทบ โดย the อุบัติการณ์
the กรณี ได้ รายงาน ไปยัง the ฮง kong เจ้าหน้าที่ตำรวจ
the ธนาคาร ของ ภาคตะวันออก เอเชีย ไม่ ไม่ ตอบสนอง ไปยัง ร้องขอ สำหรับ คิดเห็น โดย กด เวลา
a เจ้าหน้าที่ตำรวจ spokesperson บอกว่า the มาตรฐาน ที่ เหล่านั้น ข้างหลัง the โจมตี demanded การชำระเงิน ใน bitcoin ต่อไปนี้ an แรกเริ่ม ddos โจมตี ในระหว่าง ซึ่ง a เว็บไซต์ คือ flooded ด้วย สำคัญ amounts ของ เทียม การจราจร ใน สั่ง ไปยัง disrupt เข้าถึง สำหรับ อื่นๆ users
the เจ้าหน้าที่ตำรวจ spokesperson กล่าว the ภัยคุกคาม รวม สัญญา ของ อนาคต โจมตี
the รายงาน มา วัน หลังจากที่ the การกรรโชก กลุ่ม dd4bc ได้ ตำหนิ สำหรับ a ชุด ของ ddos โจมตี ต่อ organizations ใน ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ใหม่ zealand และ ออสเตรเลีย prompting a โดยตรง การเตือน โดย a สวิส รัฐบาล บริษัท ตัวแทน
dd4bc ได้ cited เช่น the แหล่ง ของ a คลื่น ของ โจมตี ต่อ บาง ของ the โลก ใหญ่ที่สุด bitcoin mining pools ก่อน นี้ ปี เช่น ดี a ความหลากหลาย ของ websites และ การบริการ ที่เกี่ยวข้อง ไปยัง ระบบดิจิตอล currency


กลับ ไปยัง ข่าว