blockchain เทคโนโลยี ได้ the ที่มีศักยภาพ ไปยัง ...

blockchain เทคโนโลยี ได้ the ที่มีศักยภาพ ไปยัง ลด ค่าใช้จ่าย การปรับปรุง ผลิตภัณฑ์ offerings และ เพิ่มขึ้น ความเร็ว สำหรับ ธนาคาร ตาม ไปยัง the มากที่สุด เมื่อเร็ว ๆ นี้ รายงาน จาก the euro การธนาคาร สมาคม eba
ก่อตั้งขึ้นเมื่อ ใน 1985 และ การสนับสนุน โดย the ชาวยุโรป ค่านายหน้า the eba คือ a practitioners ร่างกาย สำหรับ ธนาคาร และ อื่นๆ บริการ providers ที่ promotes a กระทะ ชาวยุโรป การชำระเงิน ระบบ และ ทางธุรกิจ practises
แม้จะมี ส่วนใหญ่ dismissing ระบบดิจิตอล currencies the รายงาน บันทึกย่อ พวกเขา ต่าง จาก ถูกกฎหมาย fiat currencies มัน asserts ของพวกเขา การใช้งาน เป็น จำเป็น สำหรับ gaining ขึ้น ก้าวหน้า ความรู้ ของ crypto technologies
เหล่านี้ technologies เป็น น่าจะ ไปยัง เป็น integrated ด้วย the existing ทางการเงิน ระบบ ใน the ถัดไป หนึ่ง ไปยัง สาม ปีที่ the eba says
ต่างหาก จาก อาจ กำลัง สามารถ ไปยัง ความเร็ว ขึ้นไป processes และ ลด ของพวกเขา complexity crypto เทคโนโลยี การใช้งาน ใน นี้ เนื้อที่ สามารถ ด้วย เป็น integrated ด้วย มรดก มัน ถูกกฎหมาย frameworks และ existing สินทรัพย์ currencies stocks พันธบัตร etc
crypto 2 0 และ แบบดั้งเดิม ธนาคาร
ตาม ไปยัง the eba ความร่วมมือ การยอมรับ และ ของพวกเขา สอง respective ย่อย ไดรเวอร์ การสื่อสาร และ regulation จะ เป็น decisive ปัจจัยที่ ใน the อนาคต ของ the เทคโนโลยี
ที่นี่ the รายงาน says ที่ the ชั้น ของ ความร่วมมือ ระหว่าง การชำระเงิน บริการ providers psps และ the crypto เทคโนโลยี ชุมชน ด้วย ระหว่าง psps ด้วยตนเอง จะ กำหนด the อนาคต ความสัมพันธ์ ระหว่าง ธนาคาร และ crypto 2 0 บริษัท
notably มัน จับ parallels ระหว่าง the ความกังวล และ อุตสาหกรรม dynamics ที่ surfaced เมื่อ voice เกิน อินเทอร์เน็ต โปรโตคอล voip การใช้งาน เช่น เช่น skype launched ประมาณ สิบ ปีที่ มาแล้ว
ebas รายงาน ด้วย พูดถึง ของ สอง พับ สิทธิประโยชน์ สำหรับ psps และ crypto ธุรกิจ
ถ้า regulation คือ favourable psps อาจ ประโยชน์ จาก ป้อน เข้าไป partnerships ด้วย the crypto เทคโนโลยี ชุมชน เช่น พวกเขา ก็จะ เป็น สามารถ ไปยัง ได้รับ a แรก มือ ความคิด ของ ยาว เทอม developments และ ก็จะ เป็น ดีขึ้น positioned ไปยัง เอา ความได้เปรียบ ของ the latter เมื่อ the เทคโนโลยี ถึง the desired ชั้น ของ maturity
ใน เลี้ยว มัน บันทึกย่อ อย่างไร the crypto เทคโนโลยี ชุมชน ก็จะ ประโยชน์ จาก the psps legitimacy และ procedural ความรู้ concluding
สิ่งที่ สามารถ เป็น อย่างปลอดภัย กล่าว ที่ นี้ จุด ใน เวลา คือ ที่ crypto technologies เป็น an เนื้อที่ ไปยัง เป็น อย่างใกล้ชิด monitored และ revised สำหรับ ต่อไป การวิเคราะห์
ถึงแม้ว่า มัน คือ ยาก ไปยัง ทำนาย the ทาง ใน ซึ่ง crypto technologies จะ the existing ทางการเงิน infrastructure the รายงาน จะเพิ่ม ที่ ต่อไป developments และ ความคืบหน้า สามารถ เป็น ที่คาดหวัง
สี่ ใช้ กรณี scenarios
the รายงาน กลุ่ม blockchain technologies เข้าไป สี่ คีย์ categories currencies สินทรัพย์ registries ใบสมัคร stacks และ สินทรัพย์ centric technologies
มัน บันทึกย่อ อย่างไรก็ตาม ที่ the ขาดแคลน ของ regulatory และ วิชาการ maturity diminishes the ใช้ กรณี สำหรับ the แรก สาม การเพิ่ม ที่ พวกเขา ยังคง รับรอง ปิด monitoring โดย อุตสาหกรรม ผู้เล่น

a chronological representation ของ the สี่ พัฒนาการ categories ของ crypto technologies ตาม ไปยัง ebas รายงาน ด้วย นี้ ใน ใจ the กระดาษ describes สี่ จริง ใช้ กรณี ที่ไหน blockchain เทคโนโลยี ได้ การปรับปรุง ต่างประเทศ แลกเปลี่ยน และ remittances จริง เวลา payouts สารคดี ค้า และ สินทรัพย์ servicing concluding ที่ สินทรัพย์ centric developments พบ อาจ the มากที่สุด น่าสนใจ สำหรับ transaction การธนาคาร และ the การชำระเงิน อุตสาหกรรม
ความคืบหน้า ใน the อื่นๆ สาม พื้นที่ ได้ ได้รับการ hindered โดย technological และ regulatory ความท้าทาย the eba says
the กระดาษ แนะนำให้ ที่ the การธนาคาร และ การชำระเงิน อุตสาหกรรม ควร ความพยายาม ไปยัง ไปถึง conversion และ ค่า advantages ของ currencies และ reductions ใน auditing และ governance expenditures จาก สินทรัพย์ centric เช่น ดี เช่น หัวรุนแรง innovation จาก ใบสมัคร กอง technologies
transformative ที่มีศักยภาพ
the ebas รายงาน ดังต่อไปนี้ เกี่ยวกับ จาก a ชาวยุโรป ศูนย์กลาง ธนาคาร publication ซึ่ง ที่อธิบาย ระบบดิจิตอล currencies เช่น inherently ไม่แน่นอน แต่ อาจ transformative ใน the อาณาจักร ของ การชำระเงิน
prominent bankers เช่น santander s mariano belinky และ barclay s usama fayyad ได้ commented เกี่ยวกับ the ledger s transformative ที่มีศักยภาพ และ สวิส เงินลงทุน ธนาคาร ubs เมื่อเร็ว ๆ นี้ เปิด a blockchain เทคโนโลยี การวิจัย ห้องปฏิบัติการ ใน กรุงลอนดอน ไปยัง เห็น อย่างไร มัน ได้ เป็น ประยุกต์ ใน the wider fintech ชุมชน
the blockchain ได้ ด้วย ถูกจับกุม the ความสนใจ ของ บริษัท จาก ข้างนอก the การธนาคาร เนื้อที่
เรา ประกันภัย ยักษ์ ussa คือ allegedly การไหล แหล่งข้อมูล เข้าไป งานค้นคว้า อย่างไร ไปยัง incorporate the blockchain เข้าไป ของมัน existing infrastructure


กลับ ไปยัง ข่าว