xapo ได้ อย่างเป็นทางการ relocated ของมัน ของบร...

xapo ได้ อย่างเป็นทางการ relocated ของมัน ของบริษัท สำนักงานใหญ่ ไปยัง zurich ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ citing the countrys ยาว ประวัติศาสตร์ ของ neutrality และ ความมั่นคง
the bitcoin การบริการ และ ความปลอดภัย บริษัท กล่าว the การเปลี่ยนแปลง ได้ ใส่ ใน การเคลื่อนไหว สาม เดือน มาแล้ว ที่ the คำขอ ของ ลูกค้า และ ที่ เดี๋ยวนี้ xapos การดำเนินงาน ใน palo alto เป็น ใน the กระบวนการ ของ กำลัง ลดลง
เช่น ส่วนหนึ่ง ของ the การเปลี่ยนแปลง xapo จะ จ้าง ใหม่ เงินทุน และ ถูกกฎหมาย บุคลากร ใน the ศูนย์กลาง ชาวยุโรป ประเทศชาติ ในขณะที่ ยังคง การเก็บรักษา a เล็ก เรา ต่อหน้า
ใน การสัมภาษณ์ xapo ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร wences casares ขอ ไปยัง ตำแหน่ง the ย้าย เช่น หนึ่ง ที่ ก็จะ อุทธรณ์ ไปยัง ลูกค้า ใคร ยังคง ห่วงใย เกี่ยวกับ oversight ของ ของพวกเขา bitcoin ผู้ถือครอง และ transactions
xapo indicated ที่ ของมัน บริษัท representatives ก็จะ เดี๋ยวนี้ หน้า ที่มีศักยภาพ fines และ คุก เวลา สำหรับ ซึ่งเปิดเผย ของลูกค้า ข้อมูล ไม่มี ความยินยอม ใน ทั้งหมด แต่ select พฤติการณ์
casares บอกว่า coindesk
นี้ คือ ไม่ ไปยัง facilitate อาชญากรรม นี้ คือ ไปยัง ป้องกัน ความเป็นส่วนตัว
ที่นั่น เป็น บาง ลูกค้า ที่ จะ นำมา ขึ้น balances ถ้า เรา ทำ นี้ และ ที่นั่น เป็น บาง ลูกค้า ใคร ได้ กล่าว เรา จะ งาน ด้วย คุณ ถ้า คุณ ทำ นี้
casares กล่าว ที่ ก่อน ความพยายาม โดย the บริษัท ไปยัง ภาคี ด้วย ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ พบ บางที ไม่ เพียงพอ ไปยัง สนับสนุน เหล่านี้ ลูกค้า
xapo ย้าย ของมัน ลึก เย็น การเก็บรักษา หกคะเมน servers ไปยัง an unspecified สถานที่ ใน the ชาวยุโรป ประเทศชาติ ใน เดือนมกราคม แต่ อย่างต่อเนื่อง ไปยัง หน้า ความดัน จาก ลูกค้า สำหรับ ขึ้น ความเป็นส่วนตัว การค้ำประกัน casares กล่าว
เรา การตัดสินใจ ไปยัง ทำ สิ่งที่ พวกเขา ได้ ได้รับการ ขอให้ เรา ไปยัง ทำ สำหรับ a ในขณะที่ ย้าย ของเรา หลัก บริษัท ไปยัง ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ และ ประโยชน์ จาก the safeguards casares อธิบายว่า
ความมุ่งมั่น ไปยัง ความปลอดภัย
ในขณะที่ casares ข้อเสนอแนะ ที่ xapo ได้ primarily สนใจ ใน promoting user ความเป็นส่วนตัว เขา ที่ระบุไว้ ที่ the บริษัท ต้อง ยังคง ปฏิบัติตาม สวิส กฎหมาย
นี้ ประกอบด้วย monitoring transactions สำหรับ ที่มีศักยภาพ เงิน laundering ที่ผิดกฎหมาย transactions และ ผู้ก่อการร้าย financing
ถ้า เรา ไม่ได้ พิสูจน์ ใคร คุณ เป็น เรา เคยชิน เปิด an บัญชี สำหรับ คุณ และ ถ้า คุณ ทำ สิ่งใด ที่ หน้าตา น่าสงสัย เรา จะ รายงาน คุณ casares กล่าว
ยังคง casares indicated ที่ xapos ลูกค้า เป็น มากที่สุด มักจะ การใช้ ของมัน บัญชี primarily สำหรับ การเก็บรักษา และ ความปลอดภัย
เขา ที่ระบุไว้ ที่ หลาย ของ ของมัน clientele ได้ ไม่เคย ที่ทำ a bitcoin การชำระเงิน ความหมาย ของมัน ผู้ถือครอง เป็น primarily ยาว เทอม เดิมพัน ของ สูง สุทธิ คุ้มค่า ลูกค้า และ ครอบครัว สํานักงาน
เก้าสิบ หก เปอร์เซ็นต์ ของ the coins ที่ เรา จับ ใน การปกครอง เป็น ใน the มือ ของ คน ใคร เป็น การเก็บรักษา เหล่านั้น coins เช่น an เงินลงทุน casares อย่างต่อเนื่อง
the ย้าย ไปยัง ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ จะ ไม่ coincide ด้วย ใด สำคัญ วิชาการ upgrades ไปยัง xapos หกคะเมน การเก็บรักษา ที่เสนอ ซึ่ง ก็จะ ยังคง utilize ความปลอดภัย practices เช่น เช่น multisig และ offline ส่วนตัว คีย์ รุ่น
ลูกหมู ธนาคาร ภาพ via shutterstock


กลับ ไปยัง ข่าว