mit ระบบดิจิตอล currency ความคิดริเริ่ม ผู้...


mit ระบบดิจิตอล currency ความคิดริเริ่ม ผู้อำนวยการ brian forde ได้ ที่ออก a ใหม่ blog ไปรษณีย์ ใน ซึ่ง เขา aims ไปยัง วาด ความสนใจ ไปยัง สี่ วิกฤต flaws ใน the เข้าใกล้ ดังนั้น ไกล ยึด โดย the ของรัฐ ของ ใหม่ york ไปยัง regulate the ระบบดิจิตอล currency อุตสาหกรรม
มา หนึ่ง เดือน หลังจากที่ ของเขา การแต่งตั้ง ไปยัง the ตำแหน่ง the ชิ้น พบ forde การแสวงหา ไปยัง voice the ชั้นนำ เรา universitys ดอกเบี้ย ใน bitcoin และ the blockchain เช่น technologies ที่ ได้ สนับสนุน ไปยัง the ทั่วโลก ดี
the dci ได้ ประกาศ ใน เมษายน ต่อไปนี้ a ปี ของ เพิ่มเติม grassroots ความพยายาม เกี่ยวกับ วิทยาเขต
บางที มากที่สุด notably forde contended ที่ the regulation ในที่สุด enacted โดย the ใหม่ york ของรัฐ แผนก ของ ทางการเงิน การบริการ nydfs ควร strive ไปยัง ช่วยเหลือ ขึ้น และ สุก the อุตสาหกรรม ค่อนข้าง กว่า เพียง ปกป้อง consumers
forde wrote
ถ้า regulation คือ เสร็จแล้ว ขวา มัน จะ เพิ่มขึ้น เงินลงทุน ใน ระบบดิจิตอล currency startups สร้าง jobs และ ยอมให้ consumers ไปยัง ได้รับ ตัด ขอบ ทางการเงิน การบริการ ของ the อนาคต เร็วขึ้น และ ความปลอดภัย
forde ไปที่ เกี่ยวกับ ไปยัง โต้แย้ง ที่ เช่น the แรก เรา ของรัฐ ไปยัง งานฝีมือ a เจาะจง regulatory framework สำหรับ the อุตสาหกรรม ใหม่ yorks bitlicense คือ ระหว่าง the มากที่สุด สำคัญ กฎระเบียบ globally influencing พัฒนาการ ทั้งสอง ใน the เรา และ abroad
อย่างไรก็ตาม เขา ตักเตือน ที่ ใน ของมัน ในปัจจุบัน ของรัฐ the มวล replication ของ the bitlicense ก็จะ น่าจะ impose เป็นกอบเป็นกำ burdens เกี่ยวกับ ทั้งหมด แต่ the มากที่สุด ดี funded บริษัท
bitcoin backwater
ระหว่าง the เกี่ยวกับ ที่นำเสนอ โดย forde คือ the ข้อเท็จจริง ที่ ภายใต้ the ในปัจจุบัน guidelines bitcoin บริษัท ปฏิบัติการ ใน ใหม่ york ก็จะ จำเป็นต้อง ไปยัง ได้ ทั้งหมด app updates ได้รับการอนุมัติ
the กระบวนการ เขา contended ก็จะ ช้า ลง คุณสมบัติ และ fixes และ เลี้ยว ใหม่ york เข้าไป the bitcoin backwater ของ the เรา
forde ด้วย drew ความสนใจ ไปยัง a provision ที่ ก็จะ mandate bitcoin และ ระบบดิจิตอล currency startups ได้รับ การอนุมัติ ถ้า พวกเขา ขอ ไปยัง ให้ ไป ขึ้น กว่า 10 ของ ของพวกเขา บริษัท ไปยัง นักลงทุน
ถ้า ประยุกต์ en masse เขา argued นี้ ก็จะ เฉลี่ย startups ได้ จำเป็นต้อง เช่น approvals ใน ทั้งหมด 50 รัฐ ไปยัง ปลอดภัย การทำงาน เมืองหลวง
ใหม่ yorks เข้าใกล้ ไปยัง regulation อย่างไรก็ตาม แล้ว ยืน ใน contrast ไปยัง รัฐ รวมทั้ง รัฐเวอมอนท์ และ ทางทิศเหนือ carolina ซึ่ง ได้ ยึด ตามขั้นตอน ไปยัง regulate the อุตสาหกรรม ภายใต้ existing regulation
the จำเป็นต้อง สำหรับ startups ไปยัง อาจ undergo เหมือนกัน การรักษา ใน อื่นๆ รัฐ อีกครั้ง emerged เมื่อ forde cited อย่างไร the bitlicense ก็จะ ใน ผล ต้องการ สอง licenses a เงิน เครื่องส่ง การอนุญาต และ a ของรัฐ เจาะจง การอนุญาต
ทำซ้ำ ประวัติศาสตร์
ในที่สุด forde เรียกว่า เกี่ยวกับ the nydfs ไปยัง วาด เกี่ยวกับ the ประวัติศาสตร์ ของ the อินเทอร์เน็ต เมื่อ การทำ ของมัน สุดท้าย adjustments ไปยัง the บิล regulating อินเทอร์เน็ต บริการ providers isps ไม่ web browsers หรือ ใน อื่นๆ คำ บริษัท ที่ การควบคุม เงินทุน และ เป็น ไม่ บริสุทธิ์ เทคโนโลยี การดำเนินงาน
เหมือนกัน ไปยัง an isp the controller ของ สินทรัพย์ คือ ที่ไหน the การโอน ของ เงิน จะเกิดอะไรขึ้น และ พวกเขา สามารถ ให้ the ข้อมูล ที่จำเป็น ไปยัง ที่อยู่ ที่มีศักยภาพ เงิน laundering หรือ illicit จะใช้ forde อธิบายว่า
forde สิ้นสุดวันที่ ของเขา งบ ด้วย a โทรศัพท์ ของ patriotism การสนับสนุน the nydfs ไปยัง โอบกอด the ฟรี ตลาด ideals ของ สหรัฐอเมริกา โดย การสร้าง a แข็งแรง แต่ การแข่งขัน landscape สำหรับ bitcoin และ blockchain startups
ถ้า การเปลี่ยนแปลง ไปยัง the ที่เสนอ bitlicense เป็น ไม่ ที่ทำ เท่านั้น a กำมือ ของ the มากที่สุด ดี funded บริษัท จะ เอาตัวรอด ไม่ เพราะ พวกเขา เป็น ให้บริการ the ดีที่สุด ผลิตภัณฑ์ หรือ บริการ แต่ เพราะ พวกเขา ได้ เข้าถึง ไปยัง the มากที่สุด เงิน forde อย่างต่อเนื่อง การเพิ่ม
และ ที่ s ไม่ the การแข่งขัน สิ่งแวดล้อม ที่ creates the โลก เปลี่ยนแปลง startups สำหรับ ซึ่ง สหรัฐอเมริกา คือ รู้จักกัน
mit ภาพ via wikipedia


กลับ ไปยัง ข่าว